ไอเทมกันน้ำ สวยรับสงกรานต์ ราคาเบาเบา

sureeporn-thumbnail

สวัสดีค่ะ วันนี้อายตาจะนำเสนอ 4 ไอเทมติดทน กันน้ำ เตรียมตัวให้สวยพร้อมสงกรานต์

s__19095766

Daiso Eyebrow Coat 60 บาท

มีขายที่ร้านไดโซะ

เป็นที่ทาเคลือบคิ้วหลังจากเขียนเสร็จ คิ้วติดทนมากกกก เล่นน้ำ ว่ายน้ำ คิ้วยังอยู่ สวย ไม่โล้น ไม่แม่ชี ราคาถูก มีขายที่ไดโซะแต่บางสาขาก็หมดนะ เจอทีนี่ซื้อตุนสองอันเลย

 

Sureeporn Elastic Lip มี 3 สี ชมพู ส้ม แดง ราคา 190 บาท

มีขายที่ www.facebook.com/sureeporncosmetic

 

s__19095769

สีติดทนดีมากกกกก ตัวนี้มี 3 สีนะคะ ลองมาหลายแบรนด์แต่ติดใจอันนี้สุดเพราะแห้งเร็วมาก ทำให้เวลาลอกเนี่ยลอกออกง่ายเป็นแผ่นๆเลย ไม่เละเทะ สีติดทนมาก ดื่มน้ำ กินข้าว ไม่หลุด สีสวย ชัดเจน

คือไม่ใช่ใช้ได้แค่สงกรานต์ แต่อายตาชอบทาอันนี้ไว้เหมือนเป็นทิ้นต์ชั้นในของปาก แล้วทาลิปสติกทับ เมื่อเวลาลิปสติกจางออกจากการดื่มน้ำ หรือกินข้าวระหว่างวัน ปากเราก็จะไม่ซีดเพราะมีตัวนี้ด้านใน

s__19095651

 

 

Miva Miracle Auto Gel Liner Super Black 149บาท

มีขายที่เซเว่น

s__19095765

ตัวนี้คือเป็นอายไลเนอร์เนื้อเจลแบบแท่งนะคะ ได้มาจากเซเว่น สีดำสนิทดีมากกก เนื้อนุ่มเขียนง่าย ทนน้ำทนเหงื่อมาก คือโดนนน้ำทั้งวันมันก็มีจางลงนะ แต่ไม่เลอะใต้ตาดำๆ ไม่แพนด้า

 

 

Jordana Made to Last Liquid Eyeshadow  ราคา 595 บาท

มีขายที่เคาเตอร์ Jordana 

s__19095768

ตัวนี้เคยรีวิวไปแล้ว มีหลายสีมากๆ สีสวย วิ้งละเอียด คือติดทนดี โดนเหงื่อโดนน้ำก็จางลงเล็กน้อยนะ แต่ไม่ได้หายไปหมด ตาที่แต่งไว้ยังคงมีสีสันอยู่ แอร๊ยยย แต่ราคาออกจะเกินคำว่าเบาเบาไปนี๊สนึงนะ แหะๆ

dsc00358

 

ใกล้สงกรานต์แล้วอายตาก็เริ่มปฏิบัติการซุ่มทดลองเมคอัพกันน้ำ นี่ก็คือผลจากการทดลองล็อตแรก ฮิฮิ คัดเอามาแต่ผู้ผ่านเข้ารอบ ยังไงเดี๋ยวมีอัพเดทอีกแน่นอน ติดตามกันไว้ล่ะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย ^0^